Xu hướng và công nghệ

Xu hướng và công nghệ thiết kế web chuẩn sẽ mang đến cho bạn một website chuyên nghiệp. Quý khách tham khảo ngay quy trình thiết kế website của ADC Việt Nam để có được hình dung về toàn bộ các bước khi thiết kế và xây dựng một trang web!

 • 7 xu hướng công nghệ cần chú ý trong năm 2020

  7 xu hướng công nghệ cần chú ý trong năm 2020

  Với những đổi mới phát triển nhanh chóng, chúng tôi dự đoán những thay đổi quan trọng nhất sắp tới của ngành công nghệ.

 • Top 10 dự đoán tương lai blockchain vào năm 2020

  Top 10 dự đoán tương lai blockchain vào năm 2020

  2019 là một năm đáng chú ý đối với không gian blockchain và tiền điện tử: các liên minh mới ra đời, các sản phẩm giao dịch tiền điện tử mới, Bitcoin và Ethereum tồn tại trên thị trường gấu và rất nhiều giao thức blockchain phát triển và mở rộng ra thị trường.

 • 9 xu hướng Font Chữ Đẹp hot nhất năm 2019

  9 xu hướng Font Chữ Đẹp hot nhất năm 2019

  Xu hướng font chữ đẹp cho năm 2019 là gì? Sử dụng những font chữ đẹp mắt luôn là một trong những cách truyền tải thông điệp với khách hàng hữu dụng nhất trong thiết kế. Đó chính là lý do vì sao việc cập nhật những xu thế về typography là cực kỳ quan trọng với mỗi designer.

   

 • Sự khác biệt khi thiết kế một website bất động sản chuẩn tại ADC Việt Nam

  Sự khác biệt khi thiết kế một website bất động sản chuẩn tại ADC Việt Nam

  Trong bài viết “Sự khác biệt khi thiết kế một website bất động sản chuẩn” thì website về bất động sản tốt là dòng Website cao cấp. Việc thiết kế website bất động sản cũng có rất nhiều điểm khác biệt lớn so với việc thiết kế website thông thường.

 • Những tiêu chuẩn kỹ thuật khi thiết kế website tư vấn du học

  Những tiêu chuẩn kỹ thuật khi thiết kế website tư vấn du học

  Chúng tôi thấy rằng một website du học có chất lượng là một web phải đáp ứng được những tiêu chuẩn kỹ thuật cơ bản sau mới là website có chất lượng. trên nhiều mã nguồn mở, như Joomla, wordpress..., hay thậm chí trên các bộ code tự code do các sinh viên CNTT lập trình.

 • Kinh nghiệm triển khai website tư vấn du học

  Kinh nghiệm triển khai website tư vấn du học

  ADC Việt Nam hiện đã cho ra đời Gói dịch vụ thiết kế website tư vấn du học nhằm cung cấp cho các doanh nghiệp một gói sản phẩm hoàn thiện, chi phí thấp giúp cho doanh nghiệp dễ dàng đưa các dịch vụ của mình lên Internet.

 • Cấu trúc và chức năng gói thiết kế website du học

  Cấu trúc và chức năng gói thiết kế website du học

  Cấu trúc và chức năng gói thiết kế website giới thiệu chương trình du học này cung cấp thông tin các dịch vụ hiện có của công ty, cung cấp công cụ tìm kiếm sản phẩm trên website theo các tiêu chí được định nghĩa trước

 • Sự khác biệt khi thiết kế một website du lịch chuẩn

  Sự khác biệt khi thiết kế một website du lịch chuẩn

  Một website tốt là một website phục vụ lợi ích của chủ nhân nó một cách tối đa nhất có thể theo mong muốn của người thiết kế. Nằm trong những yếu tố cấu thành lợi ích đó, sự hài lòng của độc giả và khách hàng sử dụng website đóng góp một phần tối quan trọng.

 • Xu hướng thiết kế website du lịch 2018 - 2019

  Xu hướng thiết kế website du lịch 2018 - 2019

  Nhận định của một số chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế web du lịch về xu hướng thiết kế website du lịch về xu hướng thiết kế website du lịch năm 2019 Và cũng theo nhận định của một số chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế website du lịch, xu hướng thiết kế website du lịch 2019 coi trọng những hình ảnh lớn, đẹp và hấp dẫn.

 • Quy trình thiết kế website du lịch của ADC Việt Nam

  Quy trình thiết kế website du lịch của ADC Việt Nam

  Quy trình thiết kế website du lịch. Khách hàng có nhu cầu thiết kế website du lịch chúng tôi sẽ cử nhân viên tư vấn và xác định nhu cầu của quý khách Và khi khách hàng có nhu cầu thiết kế website du lịch cho doanh nghiệp hoặc tổ chức hoặc cá nhân

   

 • Template website xây dựng

  Template website xây dựng

  Thiết kế website Nội Thất, Kiến trúc, Xây Dựng. Giải pháp sẽ đem lại sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp để xây dựng một website nội thất, kiến trúc, xây dựng. giải pháp trong việc định hình cho một mô hình website chuyên nghiệp với các tính năng phù hợp mọi yêu cầu của Quý khách.

 • Tiêu chuẩn kỹ thuật khi thiết kế giải pháp hệ thống phần mềm website Tin tức - Tòa soạn báo điện tử Online

  Tiêu chuẩn kỹ thuật khi thiết kế giải pháp hệ thống phần mềm website Tin tức - Tòa soạn báo điện tử Online

  Những tiêu chuẩn kỹ thuật khi ADC tiến hành xây dựng website Tin tức – Báo điện tử và 29 Tiêu chuẩn thiết kế giải pháp hệ thống phần mềm web Tòa soạn báo điện tử Online. Các so sánh này dự trên các thông số cơ bản như: tính kinh tế, khả năng ứng dụng, mức độ bào mật, môi trường hỗ trợ và tốc độ xử lý ...

 • Chức năng hệ thống website tòa soạn báo điện tử trực tuyến

  Chức năng hệ thống website tòa soạn báo điện tử trực tuyến

  Chức năng hệ thống website tòa soạn báo điện tử trực tuyến là một hệ thống đã được phát triển hoàn thiện và đang được ứng dụng rộng dãi trong lĩnh vực biên tập và xuất bản các trang báo điện tử Online.

 • Tính năng hệ thống phần mềm website tòa soạn báo điện tử trực tuyến

  Tính năng hệ thống phần mềm website tòa soạn báo điện tử trực tuyến

  Tính năng hệ thống phần mềm website tòa soạn báo điện tử trực tuyến! ADC Việt Nam sẽ hỗ trợ quý khách hàng xây dựng một website với chất lượng tốt nhất. Khả năng xuất bản thông tin nhanh chóng và tính cập nhật đa dạng.

 • Tại sao chọn ADC thiết kế hệ thống website tòa soạn báo điện tử trực tuyến ?

  Tại sao chọn ADC thiết kế hệ thống website tòa soạn báo điện tử trực tuyến ?

  Bạn tìm kiếm Giải pháp thiết kế hệ thống web tòa soạn báo điện tử Chuyên Nghiệp? Tại sao chọn ADC Việt Nam thiết kế web tòa soạn báo điện tử trực tuyến?

 • Giới thiệu giải pháp thiết kế website Tòa soạn báo điện tử

  Giới thiệu giải pháp thiết kế website Tòa soạn báo điện tử

  Giới thiệu giải pháp Tòa soạn báo điện tử! ADC Việt Nam đã nghiên cứu và phát triển hệ thống trang tin với các tính năng, thiết kế web tòa soạn báo điện tử là giải pháp tạo lập một trang tin điện tử với khả năng tiếp cận đọc giả toàn cầu và liên tục

 • Template miễn phí Website Khách sạn

  Template miễn phí Website Khách sạn

  ADC Việt Nam xin giới thiệu đến các bạn một số bộ template miễn phí để thiết kế một website Khách sạn. Bạn có thể dễ dàng tinh chỉnh giao diện, modules, plugins của các website trên nền Magento themes. Hãy lựa chọn một trong những giao diện này để thiết kế ...

 • Tiêu chuẩn kỹ thuật khi ADC tiến hành xây dựng website Khách sạn

  Tiêu chuẩn kỹ thuật khi ADC tiến hành xây dựng website Khách sạn

  Những tiêu chuẩn kỹ thuật khi ADC tiến hành xây dựng website Khách sạn..., Các so sánh này dự trên các thông số cơ bản như: tính kinh tế, khả năng ứng dụng, mức độ bào mật, môi trường hỗ trợ và tốc độ xử lý ...

   

 • Cấu trúc website Khách Sạn

  Cấu trúc website Khách Sạn

  Thiết kế website khách sạn là gói website dành cho các khách sạn muốn tiếp cận với hàng triệu khách hàng thông qua Internet. Điều quan trọng là phải có một website giới thiệu về khách sạn của bạn thật tốt với một chiến lược marketing hữu hiệu.

 • Template Website thương mại điện tử

  Template Website thương mại điện tử

  ADC Việt Nam xin giới thiệu đến các bạn một số bộ template miễn phí để thiết kế một website thương mại điện tử. Các bộ template này dựa trên nền Magento themes, hiết kế một cửa hàng trực tuyến và bắt đầu công việc kinh doanh của bạn.

s